Năm 2022 : 22.745

Trường MN Tân Thịnh tổ chức Hội Thi đánh giá kiểm tra đánh giá năng lực giáo viên mầm non năm học 2021-2022

Đối với giáo viên mầm non khác với giáo viên các bậc học khác để thực hiện tốt để thực hiện tốt hoạt động cụ thể của mình, đó là nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, người giáo viên mầm non phải có những năng lực nhất định như:

Khi nói đến hoạt động giáo dục trẻ thì người giáo viên cần có năng lực xây dựng chương trình giáo dục, năng lực lập kế hoạch, xây dựng môi trường giáo dục thân thiện cho trẻ, năng lực tổ chức hoạt động , …..cùng các kĩ năng

Khi nói đến hoạt động chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho trẻ  thì người giáo viên cần có năng lực thái độ ứng xử và ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ, năng lực truyền đạt và hướng dẫn trẻ thực hiện những yêu cầu của giáo viên, năng lực tổ chức thực hiện việc chăm sóc bảo vệ sức khỏe cho trẻ.Những năng lực này được thực hiện các kĩ năng tổ chức cho trẻ các hoạt động trong ngày

Chính vì vậy, người giáo viên mầm non cần thiết phải rèn luyện và nâng cao năng lực nghề nghiệp của mình đặc biệt là năng lực sư phạm. Nhằm giúp cho Giáo viên có những năng lực sư phạm là người đã tích lũy được vốn tri thức, hiểu biết về kĩ năng nhất định để hoàn thành công việc chăm sóc, giáo dục trẻ.

Sáng ngày 31/3/2022 Trường MN Tân Thịnh tổ chức Hội thi kiểm tra đánh giá năng lực cho giáo viên mầm non năm học 2021-2022. Sau một thời gian diễn ra Hội thi đã kết thúc vào hồi 10h00.Hội thi đã diễn ra nghiêm túc và không có vấn đề gì xảy ra trong quá trình thi.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi: