Trường MN Tân Thịnh tham gia lao động vệ sinh chuẩn bị đón các con đi học trở lại

Thực hiện CV số 128/GDĐT-TH của Phòng Giáo dục Đào tạo v/v cho học sinh đi học trực tiếp.Trường MN Tân Thịnh đã chủ động xây dựng phương án về công tác phòng chống dịch của đơn vị; Tổ chức tổng vệ sinh, khử khuẩn, chuẩn bị đảm bảo mọi điều kiện đảm bảo trước khi đón học sinh đến trường học trực tiếp; Tuyên truyền, hướng dẫn cha mẹ học sinh, giáo viên nắm chắc các quy định về phòng chống dịch Covid-19;Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh thực hiện đúng quy định đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang,khai báo y tế theo quy định, phân luồng theo lớp, chia khung giờ đón, trả trẻ,.....

Sau đây là một số hình ảnh lao động, tổng vệ sinh của giáo viên, nhân viên trong nhà trường: