Trường MN Tân Thịnh tuyên truyền về tiêm vacxin cho trẻ 5 tuổi

Thưa các bậc phụ huynh trường MN Tân Thịnh thân mến! Thực hiện chiến dịch tiêm chủng tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho học sinh từ 05 đến dưới 12 tuổi tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố của Bộ Y Tế.Trường mầm non Tân Thinh có những lưu ý trước và sau khi tiêm đối với học sinh.
Trường MN Tân Thịnh tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức và người lao động năm học 2021 - 2022

Năm học 2021 - 2022 là một năm học có nhiều ý nghĩa quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước: là năm thứ 2 thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường Tân Thịnh lần thứ 25 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ TP Thái Nguyên lần thứ 23, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 13 của ...
Trường mầm non Tân Thịnh chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới

Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Những ngày này, cùng với các trường học trên địa bàn TP, trường Mầm non Tân Thịnh đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho năm học mới.