Trường MN Tân Thịnh thiết thực hưởng ứng các hoạt động chung tay phòng chống Covid-19

Trường MN Tân Thịnh thiết thực hưởng ứng các haotj động chung tay phòng chống Covid-19

Có thể nói trong cuộc chiến chống dịch COVID-19, không ai có thể đứng ngoài cuộc, các cán bộ, các lực lượng Y tế, Quân đội, dân phòng, các chiến sĩ công an làm nhiệm vụ tuần tra trên tuyến đầu chống dịch, họ không quản ngại vất vả mưa, nắng, ngày đêm sát cánh bên nhau để bảo đảm an ninh trật tự, hướng dẫn, giám sát người dân thực hiện chỉ thị của Chính phủ đó là nhiệm vụ tuần tra, ứng trực tại các chốt kiểm soát dịch bệnh. Trường mầm non Tân Thịnh xác định đây là nhiệm vụ quan trọng mà mỗi cá nhân phải chung tay để cùng ngăn chặn, đẩy lùi dịch bệnh. Và để đảm bảo sức khỏe và cũng như giúp một chút gì đó cho những người đã hi sinh thầm lặng cho Tổ quốc, cho xã hội ngày 3/6/2021 Công đoàn và Chi đoàn trường mầm non Tân Thịnh, dù chỉ là ít ỏi nhưng chị em trong trường tình nguyện nấu tặng chốt kiểm soát liên ngành của các chốt bữa ăn tri ân. Thay cho lời cảm ơn các bác sĩ, y tá, điều dưỡng... và tất cả những ai đang ở tuyến đầu chống dịch,mong các đồng chí luôn mạnh khỏe, bình an, luôn vững tay chèo nơi đầu sóng ngọn gió để chinh phục đại dịch này.

Một số hình ảnh: