Năm 2022 : 22.745

ĐOÀN TRƯỜNG MN TÂN THỊNH TÍCH CỰC THAM GIA HOẠT ĐỘNG HỘI CHỢ GÂY QUỸ “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” TUỔI TRẺ THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN NĂM 2019

Ngày 19/12/2019, Thành đoàn-UB Hội Liên hiệp Thái nguyên-Hội đồng đội TP Thái nguyên tổ chức chương trình Hội chợ gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” tuổi trẻ TP Thái Nguyên

Ngày 19/12/2019, Thành đoàn-UB Hội Liên hiệp Thái nguyên-Hội đồng đội TP Thái nguyên tổ chức chương trình Hội chợ gây quỹ “Thắp sáng ước mơ” tuổi trẻ TP Thái Nguyên Chương trình đã nhận được sự chung tay, ủng hộ của các nhà hảo tâm, nhân dân, các bạn ĐVTN trên địa bàn thành phố nói chung và ngoài tỉnh Thái Nguyên nói riêng với mục đích vô cùng ý nghĩa: Sẻ chia, giúp đỡ những em nhỏ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn xua đi cái rét mùa đông lạnh giá và đón một cái Tết 2019 đầy đủ và ấm cúng hơn!

Tuổi trẻ trường Mầm non Tân Thịnh tích cực tham gia chương trình với hai hoạt động rất sôi nổi và thiết thực. Tại hội chợ gây quỹ "Thắp sáng ước mơ" diễn ra vào sáng và chiều ngày 19/12/2019 ở quảng trường Võ Nguyên Giáp, Đoàn trường đã mang đến một gian hàng "Xuân ấm yêu thương" với những đặc sản quê hương vô cùng phong phú và đặc sắc.