Thống kê
Hôm nay : 38
Tháng 05 : 3.340
Năm 2022 : 22.747
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2019 của chi bộ Trường Mầm non Tân Thịnh

Sáng ngày 11/09/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Phường Tân Thịnh-TPTN, Chi bộ Trường  đã tổ chức Lễ kết nạp cho 2 đảng viên mới là đồng chí Lý Thị Yến và Ma Thị Kỳ.

         Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hằng-Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Tân Thịnh, về phía chi bộ có đồng chí Nguyễn Thị Loan – Bí thư Chi bộ cùng đại diện các đoàn thể trong nhà trường và toàn thể đảng viên tham dự.

        Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Loan - Bí thư Chi bộ Trường MN Tân Thịnh đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 2 đồng chí Lý Thị Yến, Ma Thị Kỳ  sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đảng viên mới, yêu cầu 2 đồng chí Lý Thị Yến, Ma Thị Kỳ  tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

  

Đến nay, chi bộ Trường Mầm non Tân thịnh 13 đảng viên, trong đó có 11 đảng viên chính thức. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ 02 đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan